Banner - Khu công nghiệp An Phước - Tỉnh Đồng Nai

Khu công nghiệp An Phước - Tỉnh Đồng Nai

Thông tin:

Chủ đầu tư: Tổng công ty Tín NghĩaTổng diện tích: 201 Hecta
Thời gian vận hành: 2012 - 2062Giá: $175
Mật độc xây dựng: 60 %Tỷ lệ lấp đầy: 95 %
Địa chỉ: Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Khu công nghiệp An Phước (KCN An Phước) là dự án nối tiếp thành công của KCN Tam Phước do Tổng công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư. Đây cũng là dự án KCN tại Đồng Nai thu hút được đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước nhờ những lợi thế nổi trội về vị trí địa lý, hạ tầng khu công nghiệp.

I. Tổng quan khu công nghiệp An Phước

Khu công nghiệp An Phước là một trong số những KCN tại Đồng Nai nằm trên đầu mối giao thông quan trọng. Với quy mô 201ha, dự án đã cung cấp đất cho thuê, nhà xưởng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các nhà đầu tư, doanh nghiệp trên khắp cả nước và quốc tế.

KCN AN Phước tiếp nối thành công của KCN Tam Phước khi sở hữu vị trí thuận lợi, tiềm năng kết nối giao thông lớn cũng như nằm gần các trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam. Cụ thể, các nhà đầu tư tại dự án dẽ dàng kết nối, giao thương bằng đường bộ, đường hàng không, đường thủy. Sự xuất hiện của dự án KCN này đã phục vụ kịp thời nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, khu vực lân cận.

Khu công nghiệp An Phước 2

Khu công nghiệp An Phước tọa lạc tại xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Chủ đầu tư KCN An Phước

CĐT dự án KCN An Phước là Tổng Công ty Tín Nghĩa. Đây là công ty thành lập từ năm 1989 và đã có hơn 34 năm hình thành, phát triển. Với những dự án quy mô lớn, CĐT này đã được công nhận là một trong 200 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Tín Nghĩa gồm:

 • Phát triển hạ tầng KCN
 • Kinh doanh xăng dầu
 • Chế biến, xuất khẩu nông sản, cà phê
 • Dịch vụ kho bãi, bến cảng, logistic

Hiện tại, Tổng công ty Tín Nghĩa đang quản lý nhiều khu công nghiệp khác nhau trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Nổi bật trong đó phải kể đến: KCN An Phước; KCN Nhơn Trạch 3 giai đoạn 1,2; KCN Tân Phú; KCN Ông Kèo…

Với sự uy tín, tiếng tăm của CĐT công ty Tín Nghĩa, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các dự án KCN. Đặc biệt là vấn đề pháp lý. Ngoài ra, CĐT này còn luôn hết mình hỗ trợ các nhà đầu tư để có được hiệu quả sản xuất, kinh doanh phát triển nhất tại KCN An Phước.

II. Vị trí khu công nghiệp An Phước – Đồng Nai

KCN An Phước tọa lạc tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí chiến lược, được đánh giá cao khi gần với các đầu mối giao thông quan trọng. Chưa hết, KCN An Phước còn tiếp giáp với khu vực kinh tế trọng điểm lân cận.

Với điều kiện thuận lợi về vị trí các nhà đầu tư tại KCN An Phước được hưởng lợi không nhỏ từ hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy. Nhờ vậy, các nhà đầu tư và doanh nghiệp tại đây có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển, giao thương hàng hóa. Đây cũng được xem là thế mạnh nổi trội giúp KCN An Phước thu hút được lượng lớn nhà đầu tư, tạo điều kiện phát triển nền kinh tế – xã hội cho địa phương.

Từ dự án KCN An Phước, cư dân và người lao động dễ dàng tiếp cận và di chuyển đến:

 • Trung tâm TP Biên Hòa: 20km
 • Trung tâm TP Hồ Chí Minh: 30km
 • Khu công nghiệp công nghệ cao TP HCM: 30km
 • Cách cảng Thị Vải – Cái Mép: 48,3km
 • Cách cảng Cát Lái: 35km
 • Cách Sân Bay Tân Sơn Nhất: 41,8km
 • Cách sân bay Long Thành: 18km

Vị trí chiến lược đã giúp cho KCN An Phước có điều kiện thuận lợi về đi lại, giao thương cho các nhà đầu tư, cư dân khu vực và người lao động. Đặc biệt, đây còn là yếu tố thu hút nguồn lao động từ nhiều tỉnh thành khác đến làm việc và sinh sống tại KCN An Phước.

III. Hạ tầng cơ sở khu công nghiệp An Phước

KCN An Phước, Đồng Nai là một trong những dự án KCN được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng hiện đại. CĐT dự án đã dành nhiều tâm huyết để hoàn thiện hệ thống hạ tầng khu công nghiệp nhằm đảm bảo cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp đang hoạt động tại đây có được sự thuận tiện nhất.

Khu công nghiệp An Phước 3

Khu công nghiệp An Phước được đầu tư bài bản, đồng bộ, hiện đại

Hệ thống giao thông nội bộ

KCN An Phước có đường nội bộ mặt nhựa nóng, thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam, chịu tải trọng nặng (H30), lộ giới từ 20m – 40m. Hệ thống giao thông nội bộ tại KCN phù hợp vận chuyển xe container tải trọng nặng.

Quy hoạch về giao thông trong khu công nghiệp được đảm bảo thông suốt, tạo nên sự thuận tiện khi di chuyển.

Hệ thống cung cấp điện

 • Sử dụng lưới điện quốc gia điện áp 22KV, đáp ứng đủ cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
 • Hệ thống cấp nước
 • Cung cấp đủ nước cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt của nhà đầu tư
 • Công ty TNHH cấp nước Đồng Nai, công suất lên đến 10.000m3/ngày đêm

Hệ thống thông tin liên lạc

Cung cấp bởi các nhà mạng lớn tại Việt Nam như VNPT, FPT, Viettel… nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin liên lạc của các nhà đầu tư trong KCN.

Tốc độ đường truyền của hệ thống thông tin liên lạc: ADSL – lên đến 8MB/s, cáp quang lên đến 90MB/s

Hệ thống xử lý nước thải

 • Công suất: 6000m3/ngày đêm (Giai đoạn 1: 2000m3/ngày đêm
 • Xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT, cột A
 • Lượng nước thải được xử lý đạt 80% lượng nước sạch cấp vào

Hệ thống an ninh

KCN An Phước có hệ thống an ninh với camera hoạt động 24/24 khắp KCN để đảm bảo an ninh. Nhiều chốt chặn được lập để giám sát và bảo vệ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

KCN được lắp đặt hệ thống cảnh báo, phòng và chữa cháy theo quy định quốc gia. Tại các đầu mối giao thông nội khu, các họng cấp nước chữa cháy được lắp đặt, đảm bảo tác dụng bảo vệ hiệu quả cho KCN khởi các sự cố cháy nổ.

Hệ thống đèn điện

KCN có hệ thống đèn điện chiếu sáng giúp cho quá trình sản xuất, vận hành được đảm bảo nhất. Hai bên đường, hệ thống đèn được trạng bị nhằm giúp cho xe lưu thông vào ban đêm được đảm bảo an toàn nhất.

Tiện ích nội khu 

Ngoài những cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu sản xuất kể trên, KCN An Phước còn rất chú trọng đến tiện ích nội khu phục vụ người lao động, công nhân viên tại đây. Cụ thể, dự án có khu để xe rộng rãi, khu nhà ăn, căng tin tích hợp trong nhà xưởng. Nhờ vậy, nhân công có thể nghỉ ngơi, ăn uống và giải lao giữa giờ.

IV. Các ngành nghề thu hút đầu tư tại KCN An Phước

Hiện, KCN An Phước đã có tỷ lệ lấp đầy đạt 95% với số lượng doanh nghiệp lớn đang tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh. Các lĩnh vực, ngành nghề thu hút đầu tư tại KCN này gồm có:

 • Dệt và nhuộm
 • May mặc, giày dép
 • Hàng gia dụng làm từ gỗ, nhựa, nhôm, sắt, men
 • Kỹ sư cơ khí
 • Thiết bị điện, điện tử
 • Vật liệu xây dựng

V. Các ưu đãi đầu tư của khu công nghiệp An Phước

KCN An Phước thu hút được đông đảo nhà đầu tư trong ngoài nước nhờ vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và quan trọng nhất là những ưu đãi đầu tư mà BQL KCN và UBND tỉnh, chính quyền địa phương đã đề ra.

Một vài chính sách ưu đãi đầu tư cho doanh nghiệp được áp dụng tại KCN An Phước đó là:

 • Miễn thuế 02 năm và giảm 50% cho 04 năm tiếp theo
 • Chế độ thanh toán linh hoạt, giá thuê đất cạnh tranh
 • Sự hỗ trợ kịp thời từ UBND tỉnh Đồng Nai, huyện Long Thành và ban quản lý
 • Miễn phí các chi phí như xin giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh

VI. Các chi phí đầu tư tại khu công nghiệp An Phước

So với nhiều KCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, KCN An Phước được nhận định có chi phí đầu tư rẻ nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra. Dưới đây là bảng các chi phí đầu tư tại KCN An Phước mà nhà đầu tư, doanh nghiệp có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn:

Giá thuê đất175 USD/m2 (Đất có hạ tầng – Thời gian thuê 50 năm)
Phí quản lý hạ tầng0,48 USD/m2/năm (Thanh toán hàng năm vào tháng đầu tiên của năm
Chi phí điện
 • Giờ bình thường: 0,05 USD/kwh
 • Giờ thấp điểm: 0,03 USD/kwh
 • Giờ cao điểm: 0,12 USD/kwh

(Giá điện có thể thay đổi theo quy định của chính phủ)

Chi phí nước0,4 USD/m3/tháng
Chi phí xử lý nước thải0,28 USD/m3/tháng

Dựa vào những chi phí đầu tư cụ thể này, nhà đầu tư có thể dễ dàng quyết định có nên lựa chọn KCN An Phước cho hoạt động sản xuất, kinh doanh hay không. Đi cùng với chi phí đầu tư rẻ, KCN An Phước còn đảm bảo chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp có được sự phát triển bền vững.

VII. Nguồn lao động và chi phí nhân công

Đồng Nai là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm và có số lượng KCN lớn. Chính vì thế, nguồn lao động tại đây rất dồi dào. Bên cạnh đó, UBND tỉnh và ban quản lý KCN còn chú trọng đến vấn đề đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề để người lao động có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất mà doanh nghiệp đề ra.

Chưa hết, còn có nhiều chương trình phục vụ cho đời sống người lao động như hỗ trợ nhà ở cho công nhân, nhà trẻ mẫu giáo ngay trong KCN. Nhờ vậy, người lao động có thể yên tâm làm việc, cống hiến.

KCN An Phước còn tọa lạc tại vị trí chiến lược, tạo cơ hội thuận tiện trong di chuyển nên có thể thu hút lượng lớn người lao động trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Như vậy, các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong KCN được đảm bảo tiến độ sản xuất, cung ứng hàng hóa ra thị trường ngay cả trong thời điểm cao điểm.

VIII. Tổng kết

Trên đây là những thông tin mà TTTLAND – Các Khu Công Nghiệp Tại Việt Nam đã tổng hợp và chia sẻ đến nhà đầu tư, doanh nghiệp về dự án KCN An Phước, Đồng Nai. Với nhiều thế mạnh nổi trội, KCN An Phước sẽ là điểm đến đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện, dự án còn tỷ lệ đất trống chỉ 5% nên nhà đầu và các doanh nghiệp hãy nhanh tay để có được môi trường sản xuất, kinh doanh thuận lợi, góp phần nâng cao lợi nhuận.

 • Chúng tôi không chỉ là đối tác đáng tin cậy của bạn mà còn là nguồn thông tin đáng tin cậy về thị trường Bất Động Sản Công Nghiệp tại Việt Nam. Với dịch vụ tư vấn và cung cấp thông tin hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn từng bước trên con đường kinh doanh.
 • Bằng việc cung cấp dịch vụ tư vấn và thông tin chính xác về bất động sản công nghiệp, chúng tôi không chỉ giúp bạn tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới mà còn giúp bạn xác định chiến lược phát triển tối ưu cho doanh nghiệp của mình. Dù bạn là nhà đầu tư trong nước hay nước ngoài (FDI), chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và luật sư giàu kinh nghiệm sẵn lòng hỗ trợ bạn với mọi yêu cầu.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ như cho thuê, mua bán, hoặc sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp, chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Đội ngũ của chúng tôi không chỉ giúp bạn chọn lựa các giao dịch hiệu quả mà còn đảm bảo rằng mọi quy trình diễn ra một cách suôn sẻ và liền mạch.
 • Đừng để cơ hội tốt nhất của bạn trôi qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại hoặc email dưới đây để bắt đầu cuộc hành trình mở rộng kinh doanh của bạn tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TTTFIC GROUP

Địa chỉ: Số B5, Đường Đồng Khởi, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Mã số thuế: 3702021750


Chúng tôi là đối tác lý tưởng để giúp bạn thành công trong thế giới đầy thách thức của bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đến thành công!

Liên hệ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu chi tiết theo mẫu dưới đây