Banner - Khu công nghiệp Long Đức - Tỉnh Đồng Nai

Khu công nghiệp Long Đức - Tỉnh Đồng Nai

Thông tin:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Long ĐứcTổng diện tích: 281.32 Hecta
Thời gian vận hành: 2013 - 2063Giá: $165
Mật độc xây dựng: 60 %Tỷ lệ lấp đầy: 100 %
Địa chỉ: Xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Khu công nghiệp Long Đức (KCN Long Đức) là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư Long Đức. Đây là KCN liên doanh giữa ba tập đoàn Nhật Bản gồm Tập Đoàn Daiwa House Industry, Sojitz Corporation, Kobelco Eco – Solution và Công ty Donafoods của Đồng Nai. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, KCN Long Đức đã đạt được nhiều thành công nhất định, nổi bật trong đó là tỷ lệ lấp đầy đạt 100%.

I. Tổng quan khu công nghiệp Long Đức – Đồng Nai

Khu công nghiệp Long Đức là một trong nhưng dự án KCN nổi bật tại Đồng Nai. KCN này có vị trí chiến lược khi gần với trung tâm kinh tế lớn của cả nước TPHCM, sân bay quốc tế Long Thành. Chính vì vậy, KCN Long Đức nhanh chóng thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư, phát triển và mở rộng sản xuất.

Tại KCN Long Đức, nhiều ngành nghề, lĩnh vực đang hoạt động với những chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn. CĐT dự án là Công ty TNHH Đầu tư Long Đức cũng rất chú trọng đến đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Mục tiêu hướng đến của KCN Long Đức đó là tạo nên môi trường kinh doanh thân thiện, hiện đại và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Khu công nghiệp Long Đức 2

Khu công nghiệp Long Đức là một trong những dự án thu hút đông đảo nhà đầu tư tại huyện Long Thành, Đồng Nai

Thông tin về KCN Long Đức

Cùng với KCN Long Thành, KCN Long Đức là dự án KCN tại Đồng Nai, cụ thể là huyện Long Thành với quy mô lớn, sở hữu nhiều lợi thế nổi bật. Dự an là ví dụ điển hình về cơ sở sản xuất hiện đại. Hoạt động từ năm 2013, tính đến ngay KCN Long Đức đã có hơn 10 năm đồng hành cùng các nhà đầu tư, doanh nghiệp cho quá trình sản xuất, kinh doanh.

Sự ra đời của KCN Long Đức cũng được đánh giá cao khi nó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân huyện Long Thành, Đồng Nai cũng như thu hút đầu tư vào khu vực Đông Nam Bộ.

KCN Long Đức phù hợp với chiến lược đầu tư của tỉnh và được ưu tiên đầu tư có chọn lọc cho các dự án công nghệ cao. Nguồn lao động tại đây cũng có tay nghề cao, trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp đặt ra.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, vị trí chiến lược đã giúp KCN Long Đức trở thành KCN hiện đại, môi trường sản xuất kinh doanh lý tưởng.

Tình hình đầu tư tại KCN Long Đức

KCN Long Đức có tổng diện tích 281,32 ha, tổng vốn đầu tư dự án là 1,083,36 tỷ đồng.

Đây là dự án KCN liên doanh giữa 3 tập đoàn Nhật Bản (Tập đoàn Sojitz, Daiwa House Industry, Kobelco Eco – Solution) và công ty Donafoods của Đồng Nai.

Hiện tại, KCN Long Đức đã có tỷ lệ lấp đầy đạt 100%. Một số doanh nghiệp đáng chú ý tại KCN Long Đức là: Công ty TNHH Điện tử Long Đức – Wonderful Sun -S; Công ty TNHH Japan FRP Việt Nam… Các doanh nghiệp này đã đóng góp đáng kể cho kinh tế địa phương và giúp cho Đồng Nai củng cố vị thế của mình trên thị trường KCN Việt Nam.

Chủ đầu tư KCN Long Đức

CĐT KCN Long Đức là Công ty TNHH Đầu Tư Long Đức.

Công ty có trụ sở chính tại: Xã Long Đức, huyện Long Thành, Đồng Nai.

II. Vị trí khu công nghiệp Long Đức – Đồng Nai

KCN Long Đức có vị trí được đánh giá rất cao. Cụ thể, dự án tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. KCN nằm gần với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Được biết, đây là vị trí chiến lược tại đầu mối giao thông quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vậy, các doanh nghiệp tại KCN có được sự thuận lợi về kết nối, giao thương, vận chuyển hàng hóa bằng cả đường bộ, đường thủy, đường hàng không, đường sắt.

Từ KCN Long Đức, cư dân và người lao động dễ dàng kết nối đến các tỉnh thành lân cận cũng như các tiện ích phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. KCN Long Đức cách:

 • TP Biên Hòa 21,4km
 • TP Hồ Chí Minh 50,4km
 • Ga Sóng Thần 33,7km
 • Gia Biên Hòa 26,5km
 • Cảng Cái Mép – Thị Vải 46,9km
 • Cảng Cát Lái 37,2km
 • Cảng Gò Dầu 29,7km
 • Cảng Đồng Nai 21,5km
 • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 44,4km
 • Sân bay quốc tế Long Thành 21,8 km

Lợi thế về vị trí đã giúp các nhà đầu tư, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển đáng kể.

III. Hạ tầng cơ sở khu công nghiệp Long Đức

Hạ tầng KCN Long Đức là một trong những lợi thế giúp thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ bộ về đây để mở rộng sản xuất.

 • Nguồn cấp điện: KCN có nguồn cung cấp điện ổn định, công suất lớn để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp
 • Hệ thống cấp nước: Hệ thống cấp nước tại KCN đồng bộ đến từng nhà máy, đảm bảo cung cấp đủ nước
 • Hệ thống bưu chính, viễn thông: Mạng viễn thông tại KCN thân thiện, tốc độ internet cao, sẵn sàng phục vụ cho các doanh nghiệp
 • Hệ thống thoát nước: KCN Long Đức có mạng lưới thoát nước hiệu quả, chạy dọc các tuyến đường giao thông nội bộ. Đặc biệt, dự án còn có hệ thống gom nước mưa, nước thải. Tại KCN cũng có một nhà máy chuyên xử lý tập trung nước thải, đảm bảo tạo nên môi trường sản xuất thân thiện.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy: KCN lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, giúp đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp cũng như người lao động trong quá trình làm việc tại đây.

Hạ tầng cơ sở khu công nghiệp Long Đức được quy hoạch và đầu tư bài bản nhằm mang đến cho doanh nghiệp có được sự thuận lợi nhất về hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Khu công nghiệp Long Đức 3

Khu công nghiệp Long Đức được quy hoạch bài bản

IV. Các ngành nghề thu hút đầu tư tại KCN Long Đức

Cũng như nhiều dự án KCN trên địa bàn huyện Long Thành, Đồng Nai, KCN Long Đức cũng tập trung đa dạng lĩnh vực, ngành nghề hoạt động. Các ngành trọng điểm hấp dẫn đầu tư tại KCN Long Đức bao gồm:

 • Kỹ sư cơ khí
 • Điện, điện tử
 • Vật liệu chất lượng cao
 • Dược hóa phẩm
 • Thiết bị trường học
 • Văn phòng phẩm
 • Bao bì
 • Đồ trang trí nội thất

V. Các ưu đãi đầu tư của khu công nghiệp Long Đức

Cùng với cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư bài bản, hoàn thiện, các doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Long Đức còn được áp dụng chính sách ưu đãi đầu tư để phát triển sản xuất. Cụ thể:

 • Các doanh nghiệp tại KCN Long Đức luôn nhận được sự quan tâm từ CĐT, Ban quản lý dự án cũng như UBND tỉnh nhà
 • Chính sách kinh doanh linh hoạt, dịch vụ hỗ trợ đa dạng
 • Giá thuê đất cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn về thuế (miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo)
 • Các doanh nghiệp còn được hỗ trợ và miễn phí phí chứng nhận đầu tư, giấy phép kinh doanh, đăng ký thương hiệu

VI. Các chi phí đầu tư tại khu công nghiệp Long Đức

Một trong những lý do giúp KCN Long Đức có tỷ lệ lấp đầy đạt 100% đó là chi phí đầu tư thấp, cạnh tranh. Dưới đây là bảng chi phí đầu tư tại KCN Long Đức mà quý doanh nghiệp có thể tham khảo:

Giá thuê đất165 USD/m2 (Đất có hạ tầng – Thời gian thuê 50 năm)
Phí quản lý hạ tầng0,4 USD/m2/năm
Chi phí điện0,05 USD/kilowatt giờ/tháng (Theo mức giá Tổng công ty Điện lực Đồng Nai quy định)
Chi phí nước0,4 USD/m3/tháng
Chi phí xử lý nước thải0,28 USD/m3/tháng (Tiêu chuẩn xử lý đầu vào loại B, tiêu chuẩn xử lý đầu ra loại A
Chi phí nhân công170 USD/người/ tháng – Lao động phổ thông

250 USD/người/tháng – Công nhân kỹ thuật

VII. Nguồn lao động và chi phí nhân công

Yếu tố nhân công luôn chiếm vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp. Và hơn ai hết, BQL, CĐT dự án hiểu rõ vấn đề này nên đã tạo mọi điều kiện để người lao động tại KCN Long Đức có được những quyền lợi đảm bảo nhất. Cụ thể, UBND tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo cho KCN, các cơ quan thực hiện giải pháp liên quan đến đời sống của người lao động đang làm việc tại KCN Long Đức.

Cùng với đó là các chương trình đào tạo nghề cho người lao động, đảm bảo công việc ổn định. Ngoài ra, chi phí nhân công tại KCN Long Đức cũng rất phải chăng nên các doanh nghiệp tại đây không cần phải lo lắng về yếu tố nhân công cho quá trình sản xuất.

VIII. Tổng kết

KCN Long Đức – Đồng Nai là điểm đầu tư hấp dẫn, thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với những lợi thế nổi bật về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, hứa hẹn KCN Long Đức sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa và góp phần giúp Đồng Nai nâng cao tỷ trọng kinh tế và củng cố vị thế của tỉnh công nghiệp trên cả nước. Hy vọng những thông tin trên đây mà TTTLAND – Các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam chia sẻ sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về KCN Long Đức và có quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

 • Chúng tôi không chỉ là đối tác đáng tin cậy của bạn mà còn là nguồn thông tin đáng tin cậy về thị trường Bất Động Sản Công Nghiệp tại Việt Nam. Với dịch vụ tư vấn và cung cấp thông tin hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn từng bước trên con đường kinh doanh.
 • Bằng việc cung cấp dịch vụ tư vấn và thông tin chính xác về bất động sản công nghiệp, chúng tôi không chỉ giúp bạn tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới mà còn giúp bạn xác định chiến lược phát triển tối ưu cho doanh nghiệp của mình. Dù bạn là nhà đầu tư trong nước hay nước ngoài (FDI), chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và luật sư giàu kinh nghiệm sẵn lòng hỗ trợ bạn với mọi yêu cầu.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ như cho thuê, mua bán, hoặc sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp, chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Đội ngũ của chúng tôi không chỉ giúp bạn chọn lựa các giao dịch hiệu quả mà còn đảm bảo rằng mọi quy trình diễn ra một cách suôn sẻ và liền mạch.
 • Đừng để cơ hội tốt nhất của bạn trôi qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại hoặc email dưới đây để bắt đầu cuộc hành trình mở rộng kinh doanh của bạn tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TTTFIC GROUP

Địa chỉ: Số B5, Đường Đồng Khởi, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Mã số thuế: 3702021750


Chúng tôi là đối tác lý tưởng để giúp bạn thành công trong thế giới đầy thách thức của bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đến thành công!

Liên hệ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu chi tiết theo mẫu dưới đây