Banner - Khu công nghiệp Đức Hòa III - Long Đức - Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Đức Hòa III - Long Đức - Tỉnh Long An

Thông tin:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Him LamTổng diện tích: 164.74 Hecta
Thời gian vận hành: 2010 - 2060Giá: $165
Mật độc xây dựng: 70 %Tỷ lệ lấp đầy: Đang cập nhật
Địa chỉ: xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức là trung tâm công nghiệp phát triển nhanh chóng nhất tại khu vực tỉnh Long An nói riêng và Miền Nam Việt Nam nói chung. Khu công nghiệp được Tập đoàn Him Lam đảm nhận vị trí chủ đầu tư, cùng đồng hành và phát triển bền vững của khu vực. Đồng thời, nằm giữ với vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng hiện đại và môi trường kinh doanh hỗ trợ, khu công nghiệp đã thu hút nguồn đầu tư từ các công ty đa quốc gia. Để biết thêm thông tin về khu công nghiệp này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Tổng quan khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức

Khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Long Đức được đưa vào hoạt động từ năm 2010. Đây là trung tâm công nghiệp phát triển nhanh chóng nhất tại phía Nam Việt Nam. Nắm giữ vị trí chiến lược quan trọng, khu công nghiệp thuận lợi tiếp cận các mạng lưới giao thông lớn như Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu công nghiệp tự hào bởi cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại với những bước tiến được vạch ra vô cùng bài bản. Bên cạnh đó, cơ sở hậu cần và các tiện ích khác cũng được quan tâm khắt khe và đáng tin cậy.

Khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Long Đức đã và đang mang đến một môi trường sôi động, náo nhiệt với tương lai hướng tới các doanh nghiệp phát triển và thành công trong ngành công nghiệp Việt Nam. Và vì thế, nơi đây đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp và các tập đoàn đa quốc gia.

Quy mô KCN

KCN Đức Hòa III – Long Đức được xây dựng với tổng diện tích doanh nghiệp là 164.74 ha với mật độ xây dựng 70%. Thời gian hoạt động của Khu công nghiệp này bắt đầu từ năm 2010 đến năm 2060.

II. Vị trí địa lý khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức

KCN Đức Hòa III – Long Đức tọa lạc tại xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, Việt Nam. Khu công nghiệp có vị trí chiến lược dọc Tỉnh lộ 832 với khả năng kết nối đường bộ vô cùng thuận lợi, trong đó có đường liên tỉnh rộng đến 36m.

Đồng thời, có đường 36 hay còn gọi là đường khu công nghiệp, nối Tỉnh lộ 832 và quốc lộ 9. Tuyến đường này đi qua các khu công nghiệp Đức Hòa I, II, III, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22 (giao với Xa lộ Châu Á). Với vị trí địa lý đặc địa, khu công nghiệp giao nhau với các tuyến đường lớn, các tuyến giao thông quan trọng đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của khu công nghiệp tỉnh Long An và đặc biệt là khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức.

Lợi thế kết nối của khu công nghiệp

Nằm tại vị trí địa lý đắc địa, khu công nghiệp cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 32km, và là khoảng cách vô cùng lý tưởng kết nối đến các khu vực trọng điểm lân cận như:

 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất: 29 km
 • Khoảng cách đến trung tâm TP. HCM: 30km
 • Cách Thị trấn Củ Chi: 8km
 • Cách Thị trấn Đức Hoà: 14km
 •  Cách Thị trấn Hậu Nghĩa: 9 km

Ngoài ra, khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức tiếp giáp với các khu vực sau:

 • Phía Bắc giáp khu dân cư.
 • Phía Nam giáp đất nông nghiệp xã Mỹ Hạnh Bắc.
 • Phía Đông giáp đất nông nghiệp xã Mỹ Hạnh Bắc.
 • Phía Tây giáp khu công nghiệp Đức Hòa III – Liên Thành.

Với vị trí địa lý nổi trội, giao nhau với các tuyến đường trọng điểm đã tạo nền tảng cho khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức vươn mình phát triển mạnh mẽ trên thương trường cùng với các khu công nghiệp lớn mạnh khác tại Long An như: Khu công nghiệp Thịnh Phát, Khu công nghiệp Xuyên Á,…

Có thể nói, chủ đầu tư khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức đã biết vận dụng khéo léo, hài hoà với những thế mạnh vốn có của kcn. Từ đó, đẩy mạnh và tạo ra những thế mạnh mới trên thế mạnh cũ cho kcn của mình. Vì thế, khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng nhất và sẽ góp mặt vào nhiều dự án mới của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Đức Hòa III - Long Đức - Tỉnh Long An 01

Khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức sẽ là điểm đến lý tưởng nhất cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

III. Hạ tầng cơ sở khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức

Bên cạnh những thế mạnh như vị trí địa lý thuận lợi, mạng lưới giao thông kết nối với các tuyến đường lớn đến các khu vực trọng điểm. Và hơn thế nữa, môi trường kinh doanh tại đây liên kết với các khu công nghiệp lớn đã giúp khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức phát triển ngày càng lớn mạnh.

Nhưng không dừng lại ở đó, khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức vẫn luôn củng cố, nâng cấp và phát triển hạ tầng cơ sở để KCN luôn vững mạnh và là điểm đến mới mẻ hơn. Bởi họ biết rằng, hạ tầng cơ sở là điều kiện tiên quyết giúp khu công nghiệp có môi trường làm việc hiệu quả, hoạt động sản xuất có năng suất. Cụ thể:

Hệ thống điện

 • Nguồn điện của KCN Đức Hòa III – Long Đức được cấp từ trạm biến áp 110KVA nằm gần Tỉnh lộ 832B với tiêu chuẩn cấp điểm là 250 kW/ha và vận hành 4000 giờ/năm.
 • Khu công nghiệp cần cung cấp tổng công suất điện là 34.947,41 kW, tiêu thụ 1.394,18 triệu kWh/năm, chiếm 10% tổn thất và 5% dự trữ.
 • KCN luôn đáp ứng yêu cầu về chiều cao quy định với đường dây 22kV kết nối với đường dây 22kV hiện hữu dọc Tỉnh lộ 823B bằng cáp treo nhôm và lõi thép.
 • Đường dây 0,4kV cấp điện phục vụ chiếu sáng đường phố ngầm bằng đèn Natri 220V-250W áp suất cao. Đường dây này được vận hành bằng tế bào quang điện hoặc công tắc thời gian.

Giao thông nội bộ

 • Trong khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức, các tuyến đường nội bộ có chiều rộng tối thiểu là 25m. Các trục đường giao thông chính rộng 30m và được bố trí cây xanh dọc vỉa hè.
 • Các cảng cạn tại chỗ có tổng diện tích là 46ha, tạo điều kiện thuận lợi cho tàu thuyền neo động cũng như vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước diễn ra linh động, dễ dàng hơn.

Hệ thống nước

 • Khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức được cấp nguồn nước từ Công Ty Phú Mỹ Vinh và Nhà máy nước Kênh Đông với 40m3/ha.ngày với tổng nhu cầu nước là 7.519m3/ngày.
 • Nguồn nước cung cấp đến Khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức qua đường ống chính Ø 200 từ trạm cấp nước. Đồng thời được phân nhánh đến các khu vực và cơ sở khác nhau thông qua đường ống Ø 100.
 • Dọc các tuyến đường KCN được bố trí các họng cứu hỏa (Ø 100) khoảng cách là 150m với tổng số 36 họng cứu hỏa.

Hệ thống xử lý nước thải

Tại KCN Đức Hòa III – Long Đức, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống thoát nước mưa được tách biệt hoàn toàn.

 • Nước thải được tính toán đạt đến 80% tiêu chuẩn cấp nước cho khu công nghiệp với tổng lưu lượng nước thải là 6.015m3/ngày đêm.
 • Công suất trạm xử lý nước thải tập trung là 6.015m3/ngày đêm, đảm bảo cung cấp đầy đủ, phục vụ toàn bộ khu công viên tốt nhất.
 • Dọc vỉa hè được bố trí các cống ngầm Ø300 và Ø400 nhằm thu gom nước thải đưa về khu xử lý nước thải tập trung.

Thông tin liên lạc – Dịch vụ viễn thông

 • Tại đây, các nhà đầu tư được hưởng các dịch vụ viễn thông hiện đại. Bao gồm Lisealine, ADSL và công nghệ cáp quang.
 • Hệ thống điện thoại tại khu vực này sử dụng mã vùng tỉnh Long An. Đồng thời, KCN cung cấp đầy đủ các giải pháp truyền dẫn cáp đồng, cáp quang giúp liên lạc thông suốt cho cả trong và ngoài nước.
 • Với khu vực nhà xưởng, kho bãi được yêu cầu thiết kế 12 đường dây điện thoại/ha, đảm bảo liên lạc được diễn ra tốt và trơn tru nhất.

IV. Các ngành nghề thu hút đầu tư tại KCN Đức Hòa III – Long Đức

KCN Đức Hòa III – Long Đức ngoài vị trí địa lý thuận lợi khi nằm dọc với tuyến đường Tỉnh lộ 832 và Quốc lộ 9 thì KCN còn tiếp giáp với các cụm khu công nghiệp lớn về phía Nam. Mặt khác, tại khu công nghiệp có môi trường làm việc đa dạng, thoải mái với tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú.

Bởi vậy, KCN đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn của trong và ngoài nước đầu tư vốn vào các dự án. Ngoài ra, cũng là điểm đến của rất nhiều người dân lao động đến sinh sống và làm việc. Tại KCN, các ngành nghề được tập trung đẩy mạnh và nâng cao phát triển, thu hút người lao động nhất gồm có:

 • Các ngành nghề dự án điện tử, viễn thông.
 • Ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm, nhựa.
 • Ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.
 • Ngành công nghiệp chế biến gỗ, thủy tinh, gốm sứ sản xuất.
 • Các ngành nghề dự án cơ khí, luyện kim.
 • Ngành công nghiệp sản xuất văn phòng phẩm.
 • Ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
 • Ngành công nghiệp chế biến nông sản.
 • Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống.
 • Ngành công nghiệp dệt may (trừ nhuộm).
 • Dự án sản xuất trang thiết bị và dụng cụ y tế máy móc, nhà kho và cơ sở trưng bày sản phẩm.
 • Ngành công nghiệp chế biến chăn nuôi, thủy sản, gia cầm.

V. Các ưu đãi đầu tư tại khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức

Khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức không giới hạn các nguồn lực lao động mạ luôn tích cực tìm kiếm lực lượng lao động có tay nghề cao. Hơn nữa, họ sở hữu đội ngũ quản lý và kỹ thuật cấp cao có nguồn gốc từ TP.HCM, công nhận được đào tạo từ các trường dạy nghề top đầu khu vực.

Ngoài ra, KCN luôn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn và nguồn nhân công dồi dào như:

Thuế thu nhập doanh nghiệp

Nhà đầu tư tại Khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức khi đầu tư vào KCN sẽ được hưởng ưu đãi thuế suất thu nhập doanh nghiệp là 20% và luỹ tiến trong 10 năm liên tiếp với:

 • 17% trong 10 năm đầu tiên, được miễn thuế trong vòng 2 năm.
 • Giảm 50% trong vòng 4 năm tiếp theo và 17% trong 6 năm còn lại (kể từ năm doanh nghiệp có doanh thu chịu thuế).

Thuế nhập khẩu

Doanh nghiệp sẽ được miễn thuế nhập khẩu với các hàng hóa nhập khẩu theo Nghị định 87/2010/NĐ-CP ngày 13/8/2010.

Thuế VAT

Doanh nghiệp sẽ được hưởng với lãi suất giảm 17% được áp dụng trong vòng 10 năm.

Các ưu đãi khác

Các dự án thuộc lĩnh vực đầu tư đặc biệt được quy định tại Nghị định 118/2015/NĐ-CP ngày 11/12/2015 sẽ được miễn thuế 4 năm đầu tiên và giảm 50% thuế xuất khẩu trong 9 năm tiếp theo.

Nhiều ưu đãi đầu tư tại <yoastmark class=

VI. Các chi phí đầu tư tại khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức, Long An

Dưới đây, TTTLAND – Các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam xin gửi đến quý khách các chi phí đầu tư KCN Đức Hòa III – Long Đức, tỉnh Long An cụ thể như sau:

Giá điệnGiá điện tại Khu công nghiệp được tính theo giờ bình thường là 0,05 USD/KWh/tháng
Giá nướcDuy trì với mức giá 0,4 USD/m3/tháng.
Phí quản lý, bảo trì hạ tầng0,5 usd/m2/năm. Thanh toán theo yêu cầu vào cuối tháng
Giá thuê đấtTừ 165 usd/m2. Thời hạn thuê đến năm 2060, thanh toán hàng năm.
Phí xử lý nước thải0,8 USD/m3/tháng. Thanh toán theo yêu cầu vào cuối tháng

VII. Nguồn lao động và chi phí nhân công

KCN Đức Hòa III – Long Đức sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật như có quy mô lớn, vị trí liền kề theo Đường tỉnh 823, tiếp giáp với nhiều huyện ngoại thành của TP Hồ Chí Minh. Điều này giúp cho việc vận chuyển hàng hoá giữa các khu vực lân cận hoặc ngoài tỉnh thành được dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Song song với điều đó, KCN còn sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường làm việc sôi động, an toàn, thân thiện. Nhờ vậy đã thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn và hàng nghìn người lao động từ khắp mọi tỉnh miền trên cả nước về đây sinh sống và làm việc.

Từ những điều kiện thuận lợi trên đã giúp KCN đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh vững mạnh và nổi tiếng trên các thương trường đồng lĩnh vực.

VIII. Giá trị kinh tế tại KCN Đức Hòa III – Long Đức

Từ năm 2009 đến nay, chủ đầu tư khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức đã kết hợp với các ban ngành thuộc khu kinh tế thực hiện triển khai đền bù giải tỏa, phát quang, giải phóng mặt bằng. Nhưng đến nay dự án vẫn đang thực hiện giải phóng mặt bằng và tìm kiếm thu hút các nhà đầu tư thứ cấp.

Đến năm 2020, KCN Đức Hòa III – Long Đức đã được phê duyệt quy hoạch với diện tích hơn 175 ha, bao gồm:

 • 165 ha đất công nghiệp,
 • Hơn 10 ha đất dự trữ công nghiệp.

Trong cơ cấu sử dụng đất, KCN sẽ bố trí với phần lớn diện tích dự án hiện nay là đất nông nghiệp (154 ha), bao gồm:

 • Hơn 111 ha để xây dựng nhà máy, kho tàng;
 • 23 ha đất giao thông;
 • 26 ha đất cây xanh mặt nước;
 •  4 ha đất hành chính dịch vụ.

Từ tháng 1/2023, dự án sẽ bắt đầu được triển khai và bắt đầu san nền mặt bằng và thi công hạng mục hạ tầng kỹ thuật như giao thông, điện, cấp nước, thoát nước. Tiến hành theo dự kiến từ tháng 1/2023, Khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức sẽ kêu gọi nhà đầu tư thứ cấp và chính thức đi vào hoạt động với tổng mức đầu tư của dự án là 397 tỷ đồng.

Qua những chia sẻ trên của TTTLAND – Các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn khu công nghiệp Đức Hòa III – Long Đức. Với những tiềm năng phát triển cùng với vị trí đắc địa, chính sách rõ ràng, khu công nghiệp sẽ tạo ra một môi trường kinh doanh phát triển bậc nhất của cả nước.

 • Chúng tôi không chỉ là đối tác đáng tin cậy của bạn mà còn là nguồn thông tin đáng tin cậy về thị trường Bất Động Sản Công Nghiệp tại Việt Nam. Với dịch vụ tư vấn và cung cấp thông tin hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn từng bước trên con đường kinh doanh.
 • Bằng việc cung cấp dịch vụ tư vấn và thông tin chính xác về bất động sản công nghiệp, chúng tôi không chỉ giúp bạn tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới mà còn giúp bạn xác định chiến lược phát triển tối ưu cho doanh nghiệp của mình. Dù bạn là nhà đầu tư trong nước hay nước ngoài (FDI), chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và luật sư giàu kinh nghiệm sẵn lòng hỗ trợ bạn với mọi yêu cầu.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ như cho thuê, mua bán, hoặc sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp, chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Đội ngũ của chúng tôi không chỉ giúp bạn chọn lựa các giao dịch hiệu quả mà còn đảm bảo rằng mọi quy trình diễn ra một cách suôn sẻ và liền mạch.
 • Đừng để cơ hội tốt nhất của bạn trôi qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại hoặc email dưới đây để bắt đầu cuộc hành trình mở rộng kinh doanh của bạn tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TTTFIC GROUP

Địa chỉ: Số 290, Đường Đồng Khởi, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Mã số thuế: 3702021750


Chúng tôi là đối tác lý tưởng để giúp bạn thành công trong thế giới đầy thách thức của bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đến thành công!

Liên hệ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu chi tiết theo mẫu dưới đây