I. Tổng Quan về Bất Động Sản Công Nghiệp Mỹ Phước III:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư Vấn – Môi Giới

Mua/Bán Nhà Xưởng;

Thuê/Cho thuê Kho Xưởng;

Mua/Bán Đất Công Nghiệp;

Xây Dựng Nhà Xưởng theo yêu cầu của Khách Hàng để Bán hoặc Cho thuê trong Các Khu Công Nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Nguồn sản phẩm Nhà xưởng bán và cho thuê của chúng tôi được thiết kế tiêu chuẩn, mang lại cảm nhận về mỹ quan hấp dẫn cùng chất lượng đạt tiêu chuẩn.
 • Lựa chọn Mua hoặc Thuê Bất Động Sản Công Nghiệp từ dịch vụ của chúng tôi không chỉ mang lại cơ hội tiếp cận một cơ sở đa năng với nhiều vị trí chiến lược, mà còn nâng cao đẳng cấp và uy tín cho doanh nghiệp của bạn.
 • Với kiến thức sâu rộng về ngành sản xuất và lĩnh vực bất động sản công nghiệp, chúng tôi chuyên hỗ trợ các nhà đầu tư quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia để đạt thành công trong việc đầu tư tại Việt Nam.
 • Đất trống trong các khu công nghiệp. Đất trống đã qua đầu tư trước đó vì không có nhu cầu sử dụng nên bán lại, đã được san lấp và sẵn sàng bàn giao.
 • Đội ngũ chuyên gia, luật sư, kỷ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đầu tư tại các khu công nghiệp trên toàn quốc.
 • Kiến thức xuất sắc về thị trường, quan hệ mật thiết, uỷ thác phân phối từ chủ các khu công nghiệp và pháp lý đảm bảo quy trình suôn sẻ, liên mạch và hiệu quả, giúp bạn đưa ra quyết định thông thái và tối đa hóa cơ hội đầu tư của bạn. Khám phá tiềm năng công nghiệp của Việt Nam với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay!

Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi tại vị trí độc đáo này, nơi các nhà máy danh tiếng hội tụ với cơ sở hạ tầng hiện đại và cơ hội mở rộng linh hoạt.

Bán Nhà Xưởng tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 - TTTLAND

Bán Nhà Xưởng tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 – TTTLAND

II. Vị Trí Địa Lý:

A – Khoảng cách theo đường bộ:

Tiếp cận ngay đường cao tốc Mỹ Phước Tân Van và Quốc lộ 13

Thành phố Hồ Chí Minh (47,2 km).

Trung tâm Thành phố mới Bình Dương (6 km).

B – Khoảng cách đến cảng:

Cảng Cát Lái: (55,4 km).

Cảng Cái Mép – Thị Vãi : (116,6 km).

C – Khoảng cách đến sân bay:

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (46 km).

Sân bay Quốc tế Long Thành: (63,2 km).

III. Mô Tả Các Loại Bất Động Sản:

Loại Bất Động SảnDiện tích/m2Ghi chú
Tổng diện tích đất9.060 m2Giá bán: 3.300.000 USD
Dịch tích xây dựng5.600 m2
Thời hạn sử dụng30/06/2056
Bán Nhà Xưởng tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 - TTTLAND

Bán Nhà Xưởng tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 – TTTLAND

IV. Hạ tầng Khu công nghiệp Mỹ Phước III

Một trong số những yếu tố giúp khu công nghiệp Mỹ Phước III tại Bình Dương ghi điểm với các nhà đầu tư trong và ngoài nước chính là hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư, xây dựng hiện đại. Tập đoàn Becamex IDC đã đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng như sau:

Hệ thống đường giao thông khu công nghiệp Mỹ Phước III

Toàn bộ hệ thống đường nội bộ tại khu công nghiệp rộng 25m. Trong đó, mặt đường nhựa rộng 15m và mỗi bên hành lang rộng 5m. Tải trọng chịu lực từ 40-60 tấn/xe tải

Hệ thống cung cấp điện khu công nghiệp Mỹ Phước III

Toàn bộ hệ thống điện tại khu công nghiệp sẽ được cung cấp bởi lưới quốc gia 22KV bằng 2 đường dây: Bến Cát – Mỹ Phước và Tân Định-Mỹ Phước tới ranh giới các lô đất trong khu công nghiệp.

Trong đó, công suất trạm giai đoạn 1 là 126 MVA, công suất giai đoạn 2 là 200 MVA và công suất giai đoạn 3 là 500 MVA.

Hệ thống cung cấp khu công nghiệp Mỹ Phước III

Hệ thống nước sạch tại KCN Mỹ Phước III sẽ được xử lý theo tiêu chuẩn WHO trước khi cung cấp tới từng doanh nghiệp tại đây.

Trong đó:

Giai đoạn I đạt công suất 12.000m3/ngày

Giai đoạn 2 phát triển lên công suất 30.000m3/ngày.

Giai đoạn 3 công suất 120.000m3/ngày.

Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải tại khu công nghiệp Mỹ Phước III có công suất lớn, đảm bảo tiếp nhận và xử lý nước thải của các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Tài nguyên và môi trường trước khi đưa ra môi trường.

Hệ thống thông tin liên lạc

Tại khu công nghiệp Mỹ Phước III, Tập đoàn Becamex IDC đã trang bị đường dây điện thoại lắp đặt sẵn tới ranh giới các lô đất. Qua đó, cung cấp không giới hạn số lượng, đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, tại đây còn được trang bị hệ thống cáp quang kết nối hệ thống kênh thuê riêng (Leased Line) và ứng dụng viễn thông băng tần rộng (ADSL).

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Để đảm bảo an toàn cho người lao động và các doanh nghiệp tránh được cháy nổ, Tập đoàn Becamex IDC đã cho bố trí đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp với hệ thống vòi cung cấp nước dọc các trục đường nội bộ của khu công nghiệp. Đồng thời lực lượng bảo vệ được huấn luyện nghiệp vụ PCCC và chống bạo động túc trực 24/24.

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động được đặt ngay tại khu công nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng, tư vấn các chính sách về lao động.

Thông qua đó, giúp giới thiệu việc làm, xúc tiến các chương trình tuyển dụng lao động và tạo điều kiện hỗ trợ lao động trong khu công nghiệp.

Các dịch vụ khác

Ngoài những điều kiện cơ sở hạ tầng vượt trội trên, tại khu công nghiệp Mỹ Phước III còn được bố trí các khu thương mại – dịch vụ như: ngân hàng, dịch vụ chăm sóc y tế, dịch vụ giao nhận, khu nhà ở cho chuyên gia, căng-tin phục vụ cho công nhân, khu vui chơi giải trí,…

Bên cạnh đó là các dịch vụ hỗ trợ thủ tục triển khai dự án đầu tư miễn phí như: Tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị thủ tục cho nhà đầu tư, xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và các thủ tục sau chứng nhận đầu tư.

Cho đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bình Dương vẫn đang tích cực đẩy mạnh đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương và thu hút các nhà máy dịch chuyển đến khu công nghiệp Mỹ Phước III.

V. Chi phí đầu tư vào Khu công nghiệp Mỹ Phước III

Chi phí đầu tư tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 cụ thể như sau:

Các khoản cần chi trảSố tiền chi trả
Giá thuê đất190 USD/ m2 (thời hạn đến 30/ 6/ 2056)
Phí quản lý và bảo trì hạ tầng 
Giá điệnGiá điện tính theo quy định của nhà cung cấp điện như sau:

 • Giờ cao điểm: 0.1 USD
 • Giờ bình thường: 0.05 USD
 • Giờ thấp điểm: 0.03 USD
Giá nước0.4 USD/ m3
Phí xử lý nước thải0.25 USD/ m3
 • Chúng tôi không chỉ là đối tác đáng tin cậy của bạn mà còn là nguồn thông tin đáng tin cậy về thị trường Bất Động Sản Công Nghiệp tại Việt Nam. Với dịch vụ tư vấn và cung cấp thông tin hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn từng bước trên con đường kinh doanh.
 • Bằng việc cung cấp dịch vụ tư vấn và thông tin chính xác về bất động sản công nghiệp, chúng tôi không chỉ giúp bạn tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới mà còn giúp bạn xác định chiến lược phát triển tối ưu cho doanh nghiệp của mình. Dù bạn là nhà đầu tư trong nước hay nước ngoài (FDI), chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và luật sư giàu kinh nghiệm sẵn lòng hỗ trợ bạn với mọi yêu cầu.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ như cho thuê, mua bán, hoặc sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp, chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Đội ngũ của chúng tôi không chỉ giúp bạn chọn lựa các giao dịch hiệu quả mà còn đảm bảo rằng mọi quy trình diễn ra một cách suôn sẻ và liền mạch.
 • Đừng để cơ hội tốt nhất của bạn trôi qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại hoặc email dưới đây để bắt đầu cuộc hành trình mở rộng kinh doanh của bạn tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TTTFIC GROUP

Địa chỉ: Số B5, Đường Đồng Khởi, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Mã số thuế: 3702021750


Chúng tôi là đối tác lý tưởng để giúp bạn thành công trong thế giới đầy thách thức của bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đến thành công!

Liên hệ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu chi tiết theo mẫu dưới đây