Bán & Cho Thuê Nhà Xưởng – Thiết Kế & Xây Dựng Theo Yêu Cầu Khách Hàng – Khu Công Nghiệp Mỹ Phước

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ bán & cho thuê nhà xưởng tại Khu Công Nghiệp Mỹ PhướcTỉnh Bình Dương, Việt Nam. Chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp tối ưu cho nhu cầu về nhà xưởng của quý vị, đồng thời cam kết mang lại sự hài lòng và tiện ích tối đa.

Nhà Xưởng Cho Thuê - Xây Dựng Theo Yêu Cầu - KCN Mỹ Phước - TTTLAND

Nhà Xưởng Cho Thuê – Xây Dựng Theo Yêu Cầu – KCN Mỹ PhướcTTTLAND

I. Thông tin chi tiết:

 • Giá cho thuê: $4,3/m2/tháng (không tăng giá).
 • Vị trí: Khu Công Nghiệp Mỹ Phước.
 • Thời hạn sử dụng: 2056
 • Tổng diện tích đất: 10.000m2.
 • Diện tích xây dựng nhà xưởng: 6.200m2 (bao gồm 02 nhà xưởng).
 • Diện tích Văn phòng: 720m2 (3 lầu, 1 trệt)
 • Trạm biến áp: 400 KVA
 • Phù hợp công năng: Phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.
 • Thời gian bàn giao: 06 tháng.
 • Hỗ trợ pháp lý toàn diện: Chúng tôi cam kết hỗ trợ pháp lý toàn diện cho khách hàng thuê lâu dài. Từ việc thiết kế, xin giấy phép, đến quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà xưởng, chúng tôi đảm bảo tiến độ liền mạch và trơn tru nhanh chóng đúng thời hạn.
Nhà Xưởng Cho Thuê - Xây Dựng Theo Yêu Cầu - KCN Mỹ Phước - TTTLAND

Nhà Xưởng Cho Thuê – Xây Dựng Theo Yêu Cầu – KCN Mỹ PhướcTTTLAND

II. Đặc điểm nổi bật:

 • Phương pháp Thiết Kế & Xây Dựng của chúng tôi đảm bảo rằng từ khi nhà đầu tư hoàn tất việc thuê đất, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các bước, bao gồm việc xin giấy chứng nhận IRC/ERC; DTM; chứng chỉ phòng cháy chữa cháy; các khía cạnh pháp lý của dự án từ giai đoạn thiết kế; xin giấy phép xây dựng; tiến hành giai đoạn xây dựng, và hoàn thành nhà xưởng để bàn giao cho nhà đầu tư trong tình trạng hoạt động một cách trọn gói chìa khoá trao tay.
 • Quý khách sẽ không phải lãng phí thời gian tìm kiếm, không phải chịu thêm phí tư vấn, và không cần phải chi tiêu thêm cho dự toán đầu tư. Chúng tôi cung cấp một gói dịch vụ hoàn chỉnh từ việc tiếp nhận ý kiến của khách hàng đến việc hoàn thiện dự án, đảm bảo một khởi đầu vận hành suôn sẻ, giảm 2/3 chi phí, công sức và thời gian cho quý vị.

Với sự chuyên nghiệp và cam kết từ TTTLAND – Các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam hệ sinh thái của TTTFIC Group, chúng tôi tin rằng quý vị sẽ tìm thấy giải pháp lý tưởng cho nhu cầu về nhà xưởng của mình tại Khu Công Nghiệp Mỹ PhướcTỉnh Bình Dương, Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn thăm quan.

Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một tương lai thịnh vượng và bền vững cho cả doanh nghiệp và cộng đồng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và thân thiện với môi trường cho mọi khách hàng.

Công Ty TNHH TTTFIC Group

Địa chỉ: Số B5, Đường Đồng Khởi, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một (Thành phố mới Bình Dương), Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

 • Chúng tôi không chỉ là đối tác đáng tin cậy của bạn mà còn là nguồn thông tin đáng tin cậy về thị trường Bất Động Sản Công Nghiệp tại Việt Nam. Với dịch vụ tư vấn và cung cấp thông tin hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn từng bước trên con đường kinh doanh.
 • Bằng việc cung cấp dịch vụ tư vấn và thông tin chính xác về bất động sản công nghiệp, chúng tôi không chỉ giúp bạn tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới mà còn giúp bạn xác định chiến lược phát triển tối ưu cho doanh nghiệp của mình. Dù bạn là nhà đầu tư trong nước hay nước ngoài (FDI), chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và luật sư giàu kinh nghiệm sẵn lòng hỗ trợ bạn với mọi yêu cầu.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ như cho thuê, mua bán, hoặc sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp, chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Đội ngũ của chúng tôi không chỉ giúp bạn chọn lựa các giao dịch hiệu quả mà còn đảm bảo rằng mọi quy trình diễn ra một cách suôn sẻ và liền mạch.
 • Đừng để cơ hội tốt nhất của bạn trôi qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại hoặc email dưới đây để bắt đầu cuộc hành trình mở rộng kinh doanh của bạn tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TTTFIC GROUP

Địa chỉ: Số B5, Đường Đồng Khởi, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Mã số thuế: 3702021750


Chúng tôi là đối tác lý tưởng để giúp bạn thành công trong thế giới đầy thách thức của bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đến thành công!

Liên hệ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu chi tiết theo mẫu dưới đây